Máy trị nhăn, sẹo eMatrix cho làn da mịn màng

Cập nhật : 08/12/2016
Lượt xem: 586

Công nghệ eMatrix mang đến cho bệnh nhân phương thức mới trong điều trị xóa nhăn và sẹo. Hệ thống này sử dụng công nghệ sóng tần số vô tuyến lưỡng cực với sự đốt nóng nhẹ các lớp biểu bì khác nhau mà không gây tổn thương bề mặt da.

Tìm kiếm một phương thức để giữ mãi vẻ tươi trẻ mà không phải đụng đến dao kéo cùng với thời gian nghỉ dưỡng ngắn là xu hướng phát triển các phương thức điều trị trong da liễu hiện nay. Công nghệ eMatrix ra đời đã đáp ứng được xu hướng này. Thiết bị này làm việc thông qua các điện cực trong đầu típ gắn trên đầu chiếu điều trị. Vớh ệ thống này, các bác sĩ có thể kiểm soát được nhiệt năng chuyển tải cho từng vùng da trẻ hóa, giúp sản sinh collagen và elastin, tái tạo một làn da săn chắc, mịn màng. 

eMatrix cho phép các bác sĩ có thể lựa chọn mức năng lượng phù hợp tùy thuộc vào mục tiêu điều trị như chỉ nhắm tới bề mặt da hoặc chỉ điều trị sẹo hoặc sắc tố hay cũng có thể điều trị sâu trong da. Quá trình điều trị không bị đau do không phẫu thuật và các chấm đỏ sẽ biến mất trong vòng 2-3 giờ. Trong một số trường hợp, liệu trình điều trị cần thực hiện sẽ ít hơn so với các công nghệ laser cao cấp khác.

Ảnh trước và sau một tháng trải qua 3 lần trị liệu với eMatrix.

eMatrix đã được FDA Mỹ chứng nhận là thiết bị đầu tiên trên thế giới sử dụng sóng RF trong việc tái tạo da. Hiện nay, công nghệ này đã được các đơn vị thẩm mỹ tại Việt Nam sử dụng trong việc xóa sẹo, sẹo mụn, thu nhỏ lỗ chân lông, xóa các nếp nhăn xung quanh mắt và đặc biệt, làn da chảy sệ, lỏng lẻo cũng giảm sau một đợt điều trị. Khách hàng quan tâm điều trị bằng công nghệ eMatrix liên hệ theo thông tin của các đơn vị cung cấp tại website: http://vinson.com.vn/