Tré hóa, thải độc da bằng công nghệ Laser carbon

Cập nhật : 24/02/2017
Lượt xem: 511

Laser Cacbon là liệu pháp làm đẹp, trẻ hóa da hoàn hảo được kết hợp giữa ánh sáng laser và than hoạt tính để giải quyết triệt để các vấn đề về da như: nếp nhăn, lỗ chân lông thô, sắc tố da sỉn màu, tuần hoàn kém…. mang lại một làn da mịn màng và tươi trẻ.

HIỆU QUẢ CỦA CÔNG NGHỆ LASER CACBON 

Công nghệ trẻ hóa làm đẹp da bằng laser cacbon này được coi là công nghệ trẻ hóa tân tiến và phù hợp với những phụ nữ bận rộn với 2 tác động của tia laser Yag – Q.Switch và cacbon (than hoạt tính): giảm dầu 100%, thu nhỏ lỗ chân lông, đồng đều màu da, sản sinh collagen đứt gãy dưới da.

Chỉ cần 1 liệu trình 4 đến 6 lần là làn da của bạn đã được trẻ hóa hoàn hảo mà không cần sử dụng tới dao kéo, không cần thời gian nghỉ dưỡng ở nhà.

Đặc biệt, phương pháp trị liệu laser cacbon sẽ giúp phụ nữ ngoài 30 tuổi xóa tan nỗi lo về da dầu, da khô, đen sạm.

NGUYÊN LÝ – CÔNG NGHỆ 

Dưới tác động của môi trường và tuổi tác, làn da sẽ gặp phải các vấn đề lão hóa như xỉn màu, sắc tố không đều, dày sừng hoặc thâm xỉn và kích ứng lỗ chân lông thô to.

Qswitch laser sử dụng năng lượng tập trung của tia laser có bước sóng 1064 nm và 532 nm, phá bỏ những hạt hắc sắc tố trên tế bào trong một khoảng thời gian cực ngắn (tính bằng nano giây).

Bên cạnh đó, Qswitch laser còn có 1 thấu kính đặc biệt khi kết hợp với mặt nạ than hoạt tính – một loại than đặc biệt có cấu tạo rỗng như tổ ong, có tính hấp thụ các chất độc, chất thải cao – sẽ giúp lấy đi các lớp tế bào chết tích tụ, thanh lọc độc tố và các chất có hại, giúp làn da sáng mịn ngay sau lần điều trị đầu tiên, đồng thời làm se khít lỗ chân lông và cải thiện tình trạng da bóng dầu hiệu quả.

Ánh sáng laser còn là nguồn năng lượng tuyệt vời giúp tăng cường tuần hoàn, trao đổi chất giúp đưa sâu dưỡng chất tới màng tế bào da, làm sáng màu và hồi sinh những vùng da lão hóa.


Trẻ hóa thải độc da bằng laser kết hợp than cacbon


QUY TRÌNH gồm 5 bước được xây dựng rất khoa học: 

Bước 1: Rửa mặt làm sạch da

Bước 2: Bôi tê

Bước 3: Bôi mặt nạ Carbon ( Than hoạt tính )

Bước 4: Bắn than carbon hoạt tính bằng công nghệ Laser Yag – Q.Switch New 2014

Bước 5: Đắp gel làm dịu da