Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ 3G của Active Crystal 512

Cập nhật : 19/07/2016
Lượt xem: 262

Khái niệm về công nghệ triệt lông đã trở nên gần gũi với chị em phụ nữ hay đi làm đẹp. Nhưng những khái niệm đó lại trở nên ồ ạt, bị đồng hóa với những dịch vụ thông thường khác của các thẩm mỹ viện ( như waxing, đắp thảo dược, …) để thay thế cho sự thiếu hụt một thiết bị công nghệ cao ứng dụng chuẩn xác cho điều trị triệt lông.Về mặt sinh lý phát triển của cơ thể, lông được hình thành từ các nang lông và các nang lông được nuôi sống bởi các chất dinh dưỡng từ các mao mạch xung quanh nó. Trong các nang lông thành phần chủ yếu là Melanin (sắc tố đen). Theo nguyên tắc để triệt lông thì chỉ cần tiêu diệt các nang lông là được. Nhưng thực tế để làm được điều đó không hề dễ dàng, và càng trở nên khó khăn hơn khi nang lông không nằm trên bề mặt da mà nằm sâu ở lớp dưới da. Nên nếu sử dụng thảo dược hay thuốc bôi ngoài da thì thuốc sẽ chỉ ngấm một lượng rất ít trên bề mặt da, không thể thấm sâu đến lớp dưới da-nơi chứa các nang lông – để tiêu diệt nó được. Còn Waxing lông thì đó chỉ đơn thuần là một biện pháp nhổ lông thông thường nhưng rất đau bằng cách dung gel lột làm đứt các sợi lông khỏi chân lông mà thôi. Tuy nhiên từ chân lông ấy không lâu sau sẽ mọc lên những sợi lông cứng hơn và đen hơn nữa. Về lâu về dài thì phương pháp waxing lông này không triệt được lông mà còn rất có hại cho da.Việc triệt lông hữu hiệu nhất là dùng năng lượng của ánh sáng để tiêu diệt các năng lông. Có rất nhiều công nghệ được áp dụng vào cho ứng dụng điều trị này nhưng công nghệ không cao như: làm mất sắc tố hay tăng sắc tố vùng da sau điều trị triệt lông, làm đau rát hoặc bỏng da do năng lượng quá lớn hay co rút sợi lông vào trong nang lông do năng lượng không đủ lớn. Vì vậy làm sao để đưa được một mức năng lượng chính xác không quá lớn cũng không quá nhỏ là một điều vô cùng khó khăn. 

Công nghệ GEM của ACTIVE OPTICAL ra đời giải quyết được vần đề nan giải trong việc kiểm soát mức năng lượng chính xác đưa vào sâu trong da ( lớp dưới da) đến vài mm để tiêu diệt tế bào nang lông. Thay vì năng lượng dạng hình nón đưa vào trong da như hầu hết các công nghệ khác thì GEM áp dụng ngược lại đó là năng lượng dạng hình nón ngược. Điều này giúp cho năng lượng phân tán rải rác trên bề mặt da ít nhất và năng lượng đi sâu vào lớp dưới da là lớn nhất. Năng lượng lớn dưới da gây nên hiện tượng quang đông hệ mạch xung quanh nang lông, ức chế việc cung cấp ding dưỡng nuôi sống các nang lông, khiến cho sợi lông không còn được cung cấp dinh dưỡng để sống và chết đi.


Khi điều trị triệt lông bằng công nghệ GEM, ngay sau phát tia chiếu lên vùng da điều trị, bạn sẽ thấy sợi lông còn dính gốc nang lông được trồi lên bề mặt da. Đó chính là điểm khác biệt duy nhất của Công nghệ GEM với bất kỳ công nghệ  triệt lông thông thường khác trên thị trường hiện nay. Tính ưu việt của công nghệ GEM tạo nên đẳng cấp thương hiệu cho ACTIVE OPTICAL.


Liên Spa