Xóa nếp nhăn làm trẻ hóa da

Cập nhật : 19/07/2016
Lượt xem: 227

Lão hóa là một tiến trình tự nhiên, tuy nhiên nó còn bị tác động bởi một số nguyên nhân  từ cuộc sống hiện đại mà chúng ta đang sống như ô nhiễm môi trường, căng thẳng trong công việc hay sử dụng các chất kích thích,tia cực tím,…


ảnh minh họa

Dấu hiệu của da lão hóa là da khô, mỏng dần xuất hiện các mạch máu nhỏ, sắc tố thay đổi, độ đàn hồi da giảm, xuất hiện vài vết chân chim ở đuôi mắt, khóe miệng.

Với chị em phụ nữ thì sắc tố da là một trong những nỗi phiền toái nhất. Để đáp ứng được yêu cầu bức thiết đó công nghệ GEM ra đời đã giải quyết được giải quyết được bài toán nan giải trong điều trị nám da và các đốm sắc tố. Khi chiếu ánh sáng vào da với sự quang nhiệt có chọn lọc,sự hấp thụ nhanh năng lượng ánh sáng sẽ phân hủy melanin bên dưới da, làm nhạt đi các hắc tố như nám, đồi  mồi, tàn nhang đồng thời làm co lại các mạch máu giúp da sáng hơn, trẻ hơn.


ảnh minh họaKhông giống như các loại IPL khác,công nghệ GEM (Geometrical Energy Management) có khả năng điều khiển tập trung một lượng lớn năng lượng vào vị trí định trước dưới da. GEM với bưới sóng 420nm-1100nm dùng quang nhiệt đi xuyên qua da vào tận lớp bì, kích thích tăng sinh collagen và elastin làm đầy dần lớp bên dưới da.Vì vậy, sau vài lần điều trị việc sản xuất collagen sẽ gia tăng ngày càng nhiều hơn giúp làn da có thêm độ đàn hồi và căng lên đầy sức sống, da sẽ không còn nếp nhăn và mịn màng hơn.


Tùy thuộc vào từng tình trạng da, trẻ hóa da cần điều trị theo lịch trình liên tục từ 4 đến 6 lần, mỗi lần cách nhau 3 tuần, sau đó cần điều trị duy trì 3-6 tháng / lần để đạt được kết quả tốt nhất.

Sau điều trị nên chăm sóc da phù hợp hơn, đồng thời kết hợp chế độ ăn uống khoa học đầy đủ dưỡng chất và bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời.Liên Spa